Vì sao phải Unlock BlackBerry Z30?

BlackBerry Z30 lock mạng được nhiều người ưu chuộng và chọn mua. Bởi giá thành rẻ bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên điện thoại chỉ thực hiện nghe gọi và bắt sóng được khi gắn sim của đúng nhà mạng cung cấp dịch vụ.

Nếu đưa thiết bị về Việt Nam, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc sử dụng điện thoại, với sim của nhà mạng trong nước. Lúc này điện thoại sẽ hoàn toàn không nhận sim, không có sóng và bạn chỉ có thể sử dụng như một thiết bị nghe nhạc đơn thuần.

Để có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường và ổn định bạn phải tiến hành Unlock mạng. Unlock mạng giúp bạn có thể sử dụng điện thoại với sim mạng bất kì ở tất cả mọi nơi. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề lock mạng nữa.

BlackBerry Z30

Làm thế nào để Unlock BlackBerry Z30?

  • Unlock mạng bằng code: mua code từ nhà mạng quốc tế. Nếu nhà mạng cho phép Unlock, sau khi tiến hành chi trả chi phí mua code nhà mạng sẽ chuyển trạng thái điện thoại từ lock mạng sang Unlock.
  • Unlock bằng phần mềm: đây là phương pháp sử dụng cho những máy mà nhà mạng không cho phép kết thúc hợp đồng cam kết sử dụng. Mở mạng bằng thiết bị chuyên dụng, không tốn nhiều thời gian, và chi phí thấp hơn.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

Unlock BlackBerry Z30 ở đâu?

Những cách Unlock trên không phải cách nào cũng phù hợp để Unlock thiết bị của bạn. Và bạn khó thực hiện Unlock thành công tại nhà. Hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Là trung tâm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn gần 10 năm qua.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn chúng tôi sẽ giúp bạn xử lí vấn đề lock mạng của điện thoại. Dịch vụ Unlock BlackBerry Z30 tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần, điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản quốc tế. Chúng tôi cam kết không tháo gở máy, không giữ máy và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, để có được dịch vụ Unlock BlackBerry Z30 an toàn và chất lượng nhất.  Phát Thành mobile luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hotline tư vấn: 0911.8888.17