Tại sao phải Unlock HTC One S?

Cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng tốt, thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đẹp mắt, cầm vừa tay và chắc chắn. Đó chính là những yếu tố giúp HTC One S được nhiều người ưa chuộng.

Cũng giống như các sản phẩm smartphone cao cấp khác, giá bán HTC One S phiên bản quốc tế, thông qua các nhà phân phối chính thức không hề rẻ. Vì vậy rất nhiều người chọn mua điện thoại hàng xách tay bản lock mạng. Người dùng vừa có thể tiết kiệm chi phí mua máy lại có được chiếc điện thoại như mong muốn.

Khi tiến hành mua điện thoại bạn phải biết rõ nhưng quy định về sử dụng sim ủy quyền của nhà sản xuất. Theo đó bạn phải sử dụng sim của nhà mạng cung cấp dịch vụ, điện thoại chỉ hoạt động được trong vùng phủ sóng của nhà mạng. Muốn sử dụng được điện thoại với sim của một nhà mạng khác bạn phải tiến hành Unlock.

HTC One S

Gọi Ngay

Làm thế nào để Unlock HTC One S?

Unlock mạng là phương pháp giúp thiết bị bị của bạn có thể hoạt động bình thường ổn định, không bị hạn chế sử dụng sim.

  • Unlock bằng mã code: khi cung cấp thông tin cần thiết, chi trả chi phí cho nhà mạng ủy quyền, sau đó điện thoại sẽ chuyển từ trạng thái lock sang Unlock. Lúc này bạn có thể sử dụng tốt hơn các chức năng của máy và có thể tùy chọn sử dụng sim mạng mình muốn. Thế nhưng không phải nhà mạng nào cũng cho phép kết thúc hợp đồng cam kết sử dụng. Trường hợp này bạn không thể nào mua code để Unlock được.
  • Unlock bằng phần mềm: sử dụng các thiết bị chuyên dụng để Unlock. Đây là cách Unlock nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Unlock HTC One S ở đâu?

Bạn đang cần một dịch vụ Unlock mạng tại Tp. HCM. Hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi để có được dịch vụ Unlock an toàn và chất lượng. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách Unlock phù hợp cho thiết bị của mình. Dịch vụ Unlock HTC One S tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần, cam kết không tháo gở máy, không giữ máy. Sau khi Unlock điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định. HTC One S bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc, những khó khăn đang gặp phải. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.