Unlock HTC One V để làm gì?

Hầu hết những smartphone cao cấp hàng xách tay đều là bản lock, vì thế phải tiến hành Unlock mới có thể sử dụng được. HTC One V cũng không phải là ngoại lệ. Khi bạn kí kết hợp đồng mua sản phẩm với nhà mạng quốc tế, bạn phải chấp nhận những quy định về sử dụng sim ủy quyền của hãng. Nghĩa là bạn không thể nào sử dụng điện thoại với bất kì sim mạng nào khác.

Khi đưa thiết bị của mình về Việt Nam hay đến đất nước nào khác bạn phải tiến hành Unlock mới có thể sử dụng được. Unlock mạng giúp thiết bị của bạn có thể hoạt động một cách bình thường, không còn tình trạng kẹt mạng. HTC One V lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế mà không phải mất quá nhiều chi phí.

HTC One V

Gọi Ngay

Unlock HTC One V như thể nào?

  • Mua code để Unlock mạng: tiến hành đăng kí mua code từ nhà mạng nhằm kết thức hợp đồng cam kết sử dụng. Nếu nhà mạng cho phép Unlock thì máy của bạn sẽ chuyển từ trạng thái lock sang Unlock.
  • Sử dụng phần mềm để Unlock HTC One V: đây là cách sử dụng cho những thiết bị mà nhà mạng không cho phép Unlock mạng. Tiến hành mở khóa bằng những thiết bị chuyên dụng.

UNLOCK HTC One V ở đâu?

Để có được phương pháp Unlock phù hợp nhất cho thiết bị của mình bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên điện thoại. Nếu bạn ở Tp. HCM bạn hãy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Phát Thành mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua.

Đến với Phát Thành bạn sẽ được tư vấn cụ thể về cách Unlock phù hợp cũng như chi phí dịch vụ. Phát Thành cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc và sửa chữa điện thoại. Trong đó có dịch vụ Unlock HTC One V đảm bảo chất lượng. Dịch vụ này của chúng tôi chỉ thực hiện một lần và điện thoại của bạn sẽ trở thành bản quốc tế vĩnh viễn. Bạn không còn lo lắng về vấn đề an toàn của máy, bởi chúng tôi cam kết sẽ không bung máy, không giữ máy lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn.