Vì sao Unlock HTC One X?

Đang là smartphone được nhiều người ưa chuộng hiện nay. HTC One X không chỉ có ngoại hình đẹp, màn hình HD sắc nét mà còn có khả năng phục vụ cao cấp. Ở thế hệ điện thoại này hãng đã cho ra đời 2 phiên bản với hai mức giá khác nhau giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tuy nhiên, là smartphone cao cấp cho nên HTC One X phiên bản quốc tế được bán chính thức trên thị trường có giá không hề rẻ. Nhiều người gặp khó khăn khi không đủ điều kiện chi trả chi phí mua máy. Vì vậy để có thể sở hữu đúng dòng điện thoại mình muốn, với mức giá “hấp dẫn” hơn thì người dùng lựa chọn điện thoại xách tay bản lock mạng.

Thế nhưng khi kí kết hợp đồng mua thiết bị với nhà mạng bạn phải tuân thủ những quy định về sử dụng sim ủy quyền của hãng. Nghĩa là điện thoại của bạn chỉ hoạt động trong khu vực có sóng của nhà mạng. Nếu bạn muốn đưa điện thoại về Việt Nam hay đi bất kì đâu bạn đều không thể sử dụng nó. Vì vậy khi quyết định mua HTC One X bản lock, bạn phải Unlock mạng mới có thể sử dụng được.

HTC One X

Gọi Ngay

Làm sao để Unlock HTC One X?

  • Unlock bằng cách mua code: khi cung cấp thông tin cần thiết, chi trả chi phí cho nhà mạng ủy quyền, sau đó điện thoại sẽ chuyển từ trạng thái lock sang Unlock. Lúc này bạn có thể sử dụng tốt hơn các hiệu năng của máy. Thế nhưng không phải nhà mạng nào cũng cho phép kết thúc hợp đồng cam kết sử dụng. Trường hợp này bạn không thể nào mua code để Unlock được.
  • Unlock HTC One X bằng phần mềm: sử dụng các thiết bị chuyên dụng để Unlock. Đây là cách Unlock nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Unlock HTC One X ở đâu?

Để có một phương pháp Unlock phù hợp cho thiết bị của mình bạn hãy đưa máy đến Công ty PHÁT THÀNH mobile để được tư vấn cụ thể. Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp gần 10 năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ Unlock chất lượng và an toàn.

Dịch vụ Unlock tại phát thành chỉ thực hiện một lần và không mất quá nhiều chi phí. Chúng tôi cam kết không tháo gỡ máy, không can thiệp phần cứng cũng như không giữ máy. Sau khi Unlock điện thoại của bạn có thể hoạt động ổn định, không con lo lắng vấn đề lock mạng quay trở lại. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chu đáo nhiệt tình, đem lại sự hài lòng cho bạn.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu Unlock mạng hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.