BIỂU HIỆN IPHONE BỊ LOCK MẠNG

iPhone bị khóa nhà mạng khi bỏ sim việt nam vào sẽ thoát ra màn hình kích hoạt ngay lập tức. Chỉ khi tháo sim ra hoặc lắp đúng sim nhà mạng đã ký hợp đồng vào thì chúng ta mới có thể vào bên trong sử dụng được.

PHÂN BIỆT IPHONE LOCK VÀ QUỐC TẾ

 • iPhone bị lock chỉ sử dụng được duy nhất 1 sim nhà mạng, nơi đã ký hợp đồng độc quyền cung cấp dịch vụ mạng lúc bạn mua máy.
 • iPhone bản quốc tế sẽ sử dụng được bất kì sim nào, quốc gia nào trên thế giới. Chỉ cần bỏ sim vào là có thể dùng được.

Vậy chúng ta cần tìm kiếm giải pháp Unlock iPhone tối ưu nhất để biến chiếc iPhone bản lock thành bản quốc tế có thể sử dụng được bất kì sim nhà mạng nào trên toàn thế giới.

GIẢI PHÁP UNLOCK IPHONE

1. UNLOCK BẰNG SIM GHÉP

Là hình thức không chính thống nhưng phổ biến với người dùng iPhone bị khóa mạng nhất. Giải pháp an toàn không gây bất kì nguy hiểm nào về pháp lý.

 • Ưu điểm: Unlock iPhone nhanh trong 10 phút, chi phí rẻ, không bung máy, không mất zin.
 • Nhược điểm: Tùy thuộc vào thời điểm, có những lúc sẽ không tiến hành ghép sim được do bị chặn từ sever apple. Lúc này những máy đã ghép sim vẫn sử dụng bình thường không ảnh hưởng.

Xem thêm: Bảng giá unlock bằng sim ghép thần thánh

Unlock iPhone bằng SIM ghép thần thánh mới được thực hiện bởi kỹ thuật viên của Phát Thành

2. UNLOCK BẰNG MUA CODE NHÀ MẠNG

Là hình thức hợp pháp chính thức thanh lý hợp đồng, chấp nhận đền bù chi phí đã cam kết sử dụng với nhà mạng nước ngoài. iPhone sẽ được mở khóa chính thức từ hệ thống Apple.

 • Ưu điểm: Trở thành máy quốc tế 100% hợp pháp.
 • Nhược điểm: Chi phí mua code unlock khá cao, tùy thuộc vào nhà mạng và quốc gia, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài một đến vài tuần. Có khả năng bị từ chối đối với những máy nợ cước hoặc báo mất trước đây.

* Lưu ý: Đối với trường hợp này sẽ được hoàn trả 100% phí khi mua code thất bại. Việc mua code unlock không cần giữ máy, chỉ cần lấy số iMei máy là thực hiện được.

3. UNLOCK PHẦN CỨNG THAY IC

Đây là giải pháp thay IC từ máy quốc tế sang máy lock để biến máy phiên bản lock trở thành quốc tế vĩnh viễn. Để giúp iPhone hoàn chỉnh các chức năng như 1 máy quốc tế chúng ta phải thay thế các IC quan trọng và cả nút Home chứa cảm biến vân tay.

 • Ưu điểm: Đối với những máy không thể ghép sim hay mua code quốc tế đã bị từ chối nhiều lần. Đây là giải pháp cuối cùng có tỉ lệ thành công cao.
 • Nhược điểm: Chi phí cao do linh kiện hiếm, độ bền không đảm bảo do can thiệp di chuyển khá nhiều IC quan trọng. Có những thời điểm sẽ gặp khó khăn do bảo mật Apple cập nhật.

Việc chọn lựa giải pháp nào sẽ phụ thuộc vào chiếc iPhone của bạn đang sở hữu cần mở mạng. Bạn có thể liên hệ với sửa điện thoại Phát Thành chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí giải pháp UNLOCK IPHONE hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

LƯU Ý KHI UNLOCK IPHONE

 • Đảm bảo nghe gọi ổn định sau khi đã mở mạng bẻ khóa iPhone.
 • Đảm bảo tỉ lệ thành công cao, rủi ro gây ảnh hưởng không xảy ra.
 • Đảm bảo không can thiệp làm giảm độ bền của iPhone trong quá trình lâu dài.
 • Đảm bảo sử dụng được tất cả mọi nơi trên thế giới với tất cả các sim nhà mạng.
 • Chỉ 1 lần duy nhất và không bao giờ bị lock lại.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.