Khi bạn được nhận iPhone từ người thân, bạn bè hoặc xách tay từ thế giới về Việt Nam. Chiến iPhone bị khóa mạng từ các nhà mạng T.mobile, At&t, Sprint, Telus, Orange, Au, docomo…

Sửa điện thoại Phát Thành chuyên Unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, uprom và nạp tiếng việt cho tất cả các dòng máy iPhone 5/5s/5c của hầu hết nhà mạng trên thế giới chỉ với một lần duy nhất và bẻ khoá vĩnh viễn.

Sau khi unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định, và tương thích với tất cả các nhà mạng Việt Nam và thế giới.

[expand title=”Những thắc mắc của khách hàng đối với dịch vụ mở mạng điện thoại iPhone: (bấm để xem thêm)”]
– Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) iPhone 5, 5s, 5c có vĩnh viễn không?
  • Việc Unlock iPhone 5, 5s, 5c tại điện thoại Phát Thành là hoàn toàn vĩnh viễn và chỉ 1 lần duy nhất.
– Sau khi mở mạng iPhone tại Phát Thành, máy của tôi có được update khi có phiên bản mới không? Và nếu tôi update thì máy có bị lock (khóa) lại không?
  • Sau khi unlock điện thoại iPhone, bạn có thể thoải mái update khi có phiên bản mới nhất mà không sợ bị khoá lại.
– Sau khi bẻ khóa, giải mã điện thoại iPhone tại Phát Thành tôi dùng được bao nhiêu nhà mạng tại Việt Nam và trên thế giới?
  • Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng được tất cả nhà mạng tại Việt Nam (mobifone, viettel, vinafone…) và tất cả nhà mạng trên thế giới.
– Unlock điện thoại iPhone tại Phát Thành, tôi có cần lưu ý gì không?
  • Vì từng dòng máy, từng model máy là khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI) để chúng tôi được tư vấn giải pháp tối ưu nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nâng cấp phiên bản, sửa lỗi phần mềm iPhone và cài đặt ứng dụng iPhone hữu ích cho tất cả các dòng iPhone 5, 5s, 5c.
[/expand] [expand title=”Làm thế nào để Unlock chiếc iPhone nhanh nhất, tốt nhất? (bấm để xem thêm)”]

Để có thể Unlock iPhone một cách nhanh chóng và an toàn bạn phải biết chắc chắn cách nào phù hợp với thiết bị của bạn.

  • Cách 1: bạn có thể unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng phương pháp ghép sim, thời gian 15 phút, chi phí rất rẻ.
  • Cách 2: bạn có thể unlock iPhone bằng cách mua code quốc tế. Chỉ 1 lần để trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn.
  • Cách 3: Unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng phương pháp can thiệp phần cứng, nghĩa là bắt buộc phải tháo gở máy để thay thế IC bên trong để thành máy quốc tế vĩnh viễn. Cũng phương pháp tương tự với dịch vụ mở tài khoản iCloud cho iPhone.

Tuy nhiên để có được cách Unlock điện thoại iPhone phù hợp nhất cho thiết bị của mình bạn nên đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn thêm. 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI)[/expand] unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom iphone 5/5s

Gọi Ngay

Unlock iPhone 5, 5s, 5c ở đâu?

Bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để Unlock chiếc điện thoại của mình. Hãy đến với Sửa Điện Thoại Phát Thành để iPhone của bạn được mở khóa nhanh chóng với giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại hơn 10 năm qua, chúng tôi không chỉ có dịch vụ Unlock iPhone 5, 5s, 5c mà còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone khác.

unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã phát thành mobile

Sửa Điện Thoại Phát Thành là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình làm việc luôn minh bạch và chuyên nghiệp, giá cả công khai, dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Phát Thành.