Hoạt động từ 2006 trong lĩnh vực sửa điện thoại tại Tp.HCM

Phát Thành là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp mới nhất để unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã điện thoại iPhone 6, 6 plus của các nhà mạng trên thế giới như At&T, Sprint, Verizon, T.mobile, Au, docomo, softbank, telus, orange… và đặc biệt chỉ 1 lần unlock sẽ trở thành iPhone quốc tế vĩnh viễn.

Unlock iPhone 6, 6 Plus có ổn định không?

Sau khi unlock, mở mạng, bẻ khoá điện thoại iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định, và tương thích với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới hiện nay.

[expand title=”Các câu hỏi thường gặp khi unlock iPhone (bấm để xem thêm)”]

– Việc unlock bẻ khóa iPhone 6,6+ (plus) có vĩnh viễn không?

  • Việc Unlock iPhone 6,6+ tại Phát Thành là hoàn toàn vĩnh viễn và chỉ 1 lần duy nhất.

– Sau khi unlock điện thoại iPhone tại Phát Thành, máy của tôi có được update khi có phiên bản mới không? Và nếu tôi nâng cấp thì iPhone có bị lock (khóa) lại không?

  • Sau khi mở mạng điện thoại iPhone, bạn có thể thoải mái update khi có phiên bản mới nhất mà không sợ bị khoá lại như ban đầu.

– Sau khi unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã iPhone) tôi dùng được bao nhiêu nhà mạng tại Việt Nam và thế giời?

  • Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng được hầu hết tất cả nhà mạng tại Việt Nam (mobifone, viettel, vinaphone…) và tất cả nhà mạng hiện nay trên thế giới.
– Unlock (mở mạng, bẻ khóa) giải mã iPhone tại điện thoại Phát Thành, tôi có cần lưu ý gì không?
  • Vì từng dòng máy, từng model iPhone có xuất xứ khác nhau thì giải pháp mở mạng là khác nhau hoàn toàn, quý khách vui lòng liên hệ 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI) để chúng tôi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

– Bên cạnh đó, Phát Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp phiên bản iPhone, sửa lỗi phần mềm iPhone và cài đặt ứng dụng iPhone hữu ích cho tất cả các dòng iPhone 6, 6+.

[/expand] [expand title=”Cách tốt nhất để Unlock iPhone 6, 6 plus: (bấm để xem thêm)”]

Để có thể Unlock iPhone thế hệ 6, 6 Plus một cách nhanh chóng và an toàn bạn phải biết chắc chắn cách nào phù hợp với thiết bị của bạn.

  • Cách 1: bạn có thể mở mạng điện thoại iPhone 6, 6 plus bằng phương pháp ghép sim với trường hợp số ít nhà cung cấp dịch vụ không chấp nhận bán code quốc tế.
  • Cách 2: bạn có thể unlock iPhone bằng cách mua code quốc tế. Giải pháp này hoàn toàn chính thống được sự đồng thuận từ nhà cung cấp iPhone nên đây là phương pháp an toàn.
  • Cách 3: Unlock iPhone 6, 6+ bằng phương pháp can thiệp phần cứng, nghĩa là bắt buộc phải tháo gở máy để thay thế IC bên trong thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn. Cách tương tự này cũng dùng để mở khoá iCloud cho iPhone.

Tuy nhiên để có được cách Unlock điện thoại iPhone tối ưu nhất hiện nay cho thiết bị của mình bạn nên đưa điện thoại đến các trung tâm chuyên giải pháp sửa chữa điện thoại để được tư vấn thêm. 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI)[/expand]

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom iphone 6/6+/6 plus

Gọi Ngay

Unlock iPhone 6 6 Plus ở đâu?

Bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để giải mã chiếc điện thoại iPhone của mình. Hãy đến với Sửa Điện Thoại Phát Thành để iPhone của bạn được mở khóa nhanh chóng.

Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại gần 10 năm qua, chúng tôi không chỉ có dịch vụ Unlock iPhone 6, 6+ mà còn nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone khác.

unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã phát thành mobile

Sửa Điện Thoại Phát Thành là một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình làm việc luôn minh bạch và chuyên nghiệp, giá cả công khai, dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Phát Thành.

Bản đồ hướng dẫn địa điểm các chi nhánh: Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành.