Bạn đang sở hữu và tìm kiếm một dịch vụ đáng tin cậy để unlock chiếc điện thoại LG của mình. Có rất nhiều lựa chọn nhưng bạn vẫn phân vân vì chưa từng đến dịch vụ unlock điện thoại trước đây bao giờ. Hiểu được lo lắng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ unlock LG hoàn hảo nhất để bạn chọn lựa.

Tại sao phải Unlock điện thoại LG?

[expand title=”Unlock LG có dễ không và các cách unlock LG?”]

Rất dễ dàng, với thiết bị chuyên dùng để mở khoá điện thoại hãng LG nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể chỉ mất từ 5 đến 60 phút tuỳ thuộc vào model máy LG cần mở mạng.

Giải pháp mới nhất để Unlock LG hiện nay hoàn toàn không can thiệp đến phần cứng hay bung máy. Tất cả chỉ bằng Software thao tác cắm cáp từ điện thoại vào thiết bị và máy tính, ngay sau vài phút chiếc điện thoại LG sẽ được hoàn toàn mở mạng tự do vĩnh viễn.

Các cách unlock LG

1. Unlock bẻ khóa LG bằng phần mềm (thực hiện bằng cách kết nối cáp và chạy chương trình unlock ngay tại chỗ).

2. Unlock bẻ khóa LG bằng Sim ghép (dùng ghép sim giả lập để vượt qua kiểm soát của nhà mạng gốc, bạn có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc máy LG quốc tế, tuy nhiên vẫn có vài điểm hơi hạn chế khi thay đổi sim sử dụng).

3. Unlock bẻ khóa LG bằng phần cứng (thay CPU – Ổ cứng – Rom đồng bộ thành phiên bản quốc tế, giải pháp này không được khuyến khích đối với khách hàng cần unlock mở mạng LG)

4. Unlock bẻ khóa LG bằng giải pháp mua code quốc tế chính thức với nhà mạng gốc (sẽ trả phí bồi thường để thanh lý hợp đồng mua LG với nhà mạng gốc ban đầu, sau đó LG sẽ trở thành phiên bản quốc tế hợp lệ 100%)

Tuy nhiên tùy thuộc từng dòng máy, từng model mà có các cách unlock khác nhau. Và nếu bạn chỉ muốn khám phá chiếc Blackberry ngay lập tức mà không muốn nó có những hư hỏng không đáng có thì bạn hãy  đến với chúng tôi – sửa điện thoại Phát Thành. Hotline: 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)

[/expand] [expand title=”Tại sao phải nạp tiếng việt”]

Đối với một số dòng máy LG lần đầu tiên xách tay về Việt Nam không có sẵn ngôn ngữ Việt Nam trong phần danh sách ngôn ngữ. Vì thế để sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng chúng ta có thể nạp thêm ngôn ngữ Việt vào điện thoại LG của mình.

Giải pháp nạp tiếng việt cho LG hiện nay hoàn toàn bằng software tuyệt đối không bung máy, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Tuy nhiên tất cả dữ liệu lưu trữ ban đầu sẽ được làm mới hoàn toàn. Hình ảnh, danh bạ quan trọng chúng ta có thể chủ động sao lưu và giữ lại tất cả.

[/expand]

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom, bẻ khóa, giải mã, mở khóa, mở mạng lg

Gọi Ngay

Unlock LG ở đâu uy tín giá rẻ?

Cũng như những dòng điện thoại khác, Phát Thành mobile có thể unlock tất cả các đời máy LG đang có mặt hiện nay trên thị trường Việt Nam. Các kỹ thuật viên chuyên nghiên cứu phần mềm LG của chúng tôi có thể giải quyết nhanh hơn 30 phút cho việc Unlock hoàn chỉnh chiếc điện thoại LG của bạn.

Tất nhiên sau khi bẻ khóa, điện thoại LG của bạn sẽ được kích hoạt các chức năng nghe gọi bình thường như các sản phẩm chính hãng khác. Đồng thời sử dụng được Sim của tất cả các nhà mạng hiện có tại Việt Nam hay bất kỳ sim nào trên thế giới.

Không bao giờ phải unlock lần thứ 2 dù bạn có du lịch ở bất kỳ quốc gia nào. Chỉ cần lắp sim vào là sử dụng được ngay. Bạn cũng có thểt thoải mái cập nhật và nâng cấp phiên bản cũng như cài trò chơi và các ứng dụng như máy LG chính hãng thông thường.