Với Thâm niên 10 năm sửa điện thoại, Chúng tôi chuyên Unlock, Mở Mạng, Bẻ Khóa, Giải Mã, Uprom và Nạp Tiếng Việt tất cả model BlackBerry Curve của các nhà mạng Tmobile, Au, docomo,..chỉ với một lần duy nhất.

Sau khi Unlock, Mở Mạng, Nạp Tiếng Việt, UpRom điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định, và tương thích với tất cả các nhà mạng Việt Nam

unlock, mo mang, nap tieng viet, uprom blackberry Curve9220 / 9300 / 9310 / 9315 / 9320 / 9330 / 9350 / 9360 / 9370 / Touch 9380

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI UNLOCK (MỞ MẠNG, BẺ KHÓA, GIẢI MÃ) ĐIỆN THOẠI:

Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) BlackBerry có vĩnh viễn không?

 • Việc Unlock BlackBerry tại Phát Thành Mobile là hoàn toàn vĩnh viễn và chỉ 1 lần duy nhất

Sau khi unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, máy của tôi có được update khi có phiên bản mới không? Và nếu tôi update thì máy có bị lock (khóa) lại không?

 • Sau khi unlock điện thoại, bạn có thể thoải mái update khi có phiên bản mới nhất mà không sợ bị lock lại

Sau khi unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã), tôi dùng được bao nhiêu nhà mạng gsm của Việt Nam?

 • Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng được hầu hết tất cả nhà mạng tại Việt Nam (mobifone, viettel, vinaphone,…)

Unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành Mobile, tôi có cần lưu ý gì không?

 • Vì từng dòng máy, từng model máy là khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ 0911.8888.17 để chúng tôi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Nạp Tiếng Việt, Up Rom tất cả các model của BlackBerry.

ĐẶT LỊCH GIẢM 20%

CÁC NHÀ MẠNG HỖ TRỢ UNLOCK:

 • Mỹ: AT&T/ T-Mobile/ Sprint/ Cellular/ Verizon/ MetroPCS
 • Nhật: Au/ Docomo
 • Châu âu: Vodafone/ Orange/ EMEA
 • Châu Á: Hong Kong/ Asia
 • …và nhiều nhà mạng khác trên thế giới

 

CÁCH UNLOCK, MỞ MẠNG, BẺ KHÓA BLACKBERRY:

Để có thể Unlock BlackBerry một cách nhanh chóng và an toàn bạn phải biết chắc chắn cách nào phù hợp với thiết bị của bạn.

 • Mua code để Unlock mạng: tiến hành đăng kí mua code từ nhà mạng nhằm kết thức hợp đồng cam kết sử dụng. Nếu nhà mạng cho phép Unlock thì máy của bạn sẽ chuyển từ trạng thái lock sang Unlock.
 • Sử dụng phần mềm: đây là cách sử dụng cho những thiết bị mà nhà mạng không cho phép Unlock mạng. Tiến hành mở khóa bằng những thiết bị chuyên dụng.

Tuy nhiên để có được cách Unlock phù hợp cho thiết bị của mình bạn nên đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn thêm.

UNLOCK BLACKBERRY Ở ĐÂU UY TÍN?

Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Tp. HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn Unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, nạp tiếng việt, uprom BlackBerry một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã phát thành mobile

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách Unlock phù hợp cho thiết bị của mình. Dịch vụ Unlock mở mạng tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần. Sau khi Unlock điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định. BlackBerry bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hotline tư vấn: 0911.8888.17