Khi nào thì cần unlock mở mạng iPhone 3g, 3gs? Khi điện thoại của bạn là hàng xách tay từ nước ngoài và khi lắp sim vào thì luôn có dòng thông báo “Sim invilid” đó chính là dấu hiệu duy nhất và rõ nhất để cho thấy chiếc điện thoại của bạn cần được unlock.

Khi unlock điện thoại iPhone còn tùy thuộc vào đời máy mà có nhiều cách unlock khác nhau chứ không đơn thuần một cách có thể unlock cho tất cả các máy.

unlock-iphone-3gĐối với iPhone 3g, 3gs việc unlock bạn có thể tiến hành khá dễ dàng và bẻ khóa được hầu hết 100% bằng phần mềm và bạn chỉ mất chưa đầy 20 phút. Nhưng có thể làm được việc này chỉ khi bạn mang máy đến với trung tâm Phát Thành mobile nơi chuyên sửa chữa và unlock iPhone 3g, 3gs và các dòng điện thoại khác, đến với chúng tôi để chiếc iPhone của bạn được unlock tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, bạn có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên làm việc trên máy của bạn và nhận máy ngay.

Sau khi unlock iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường trọn đời như hàng chính hãng và bạn có thể sử dụng chiếc iPhone của mình ở khắp nơi trên thế giới, chỉ cần lắp sim vào và sử dụng  mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa. Đó là lợi ích khi bạn đến với Phát Thành mobile của chúng tôi. Ngoài cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và uy tín, bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ chu đáo và vui vẻ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Phát Thành mobile để chiếc iPhone của bạn được unlock vĩn viễn!