Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi về từ nước ngoài, bạn thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nhưng mọi thứ đều diễn ra không như ý bạn, vì khi lắp sim vào thì máy lại thoát ra khỏi màn hình sử dụng và báo cần phải kích hoạt bằng sim nhà mạng. Ban đầu bạn nghĩ có lẽ là do sim nên bạn dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng như vậy.

Bạn đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì đâu mà là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Bạn chỉ cần unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng ở việt nam rồi.

unlock-mo-mang-iphone-4

Nhưng unlock iPhone không giống như những loại điện thoại khác, còn tùy vào đời máy mà có cách unlock khác nhau. Khi bạn mang máy đến với Phát Thành mobile kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương pháp unlock thích hợp nhất với chiếc iPhone của bạn đang dùng.

Hiện nay đối với iPhone 4 chúng tôi đã có giải pháp mua code(*) để có thể unlock được thành phiên bản quốc tế trong thời gian 30 phút chờ và lấy ngay. Giải pháp hoàn hảo và vĩnh viễn.

(*) mua code: là hình thức chính thống để thanh toán hợp đồng một cách hợp pháp với nhà mạng nơi cung cấp thiết bị iPhone cho bạn.

Thật tuyệt phải không nào bạn còn chờ gì nữa mà không mang máy đến với Phát Thành mobile để unlock đi nào, chi phí sẽ được cập nhật hàng tuần để đảm bảo giá unlock luôn tốt nhất Tphcm hiện nay.