Khi nào thì cần unlock mở mạng iPhone 4s? Khi chiếc iPhone 4s của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài nên khi về Việt Nam thì máy sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Unlock iPhone sẽ có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào từng đời máy. Đối với iPhone 4s việc unlock có phần đơn giản hơn iPhone 4 nhưng lại khá phức tạp hơn iPhone 3g và 3gs.

iPhone 4s bạn có 2 cách để unlock:

– Cách 1: bạn có thể unlock iPhone 4s bằng phương pháp ghép sim.

– Cách 2: bạn có thể unlock bằng cách mua code quốc tế.

unlock-iphone-4s

Unlock iPhone 4s trong bao lâu?

iPhone 4s của bạn sẽ được unlock bằng 2 cách này với thời gian chưa đầy 20 phút, điều đó chỉ có khi bạn đến với Phát Thành mobile nơi chuyên sửa chữa và unlock mở mạng iPhone 4s và tất cả các điện thoại khác, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với phong cách phục vụ chu đáo và vui vẻ, bạn sẽ thấy hài lòng nhất khi mang máy đến với chúng tôi.

Phát Thành mobile đảm bảo điện thoại của bạn sau khi unlock có thể sử dụng như hàng chính hãng với tất cả các mạng trong và ngoài nước, bạn không cần phải unlock thêm lần nào nữa dù đi nước ngoài cũng chỉ lắp sim vào và sử dụng thôi.

Thật tuyệt phải không nào, hãy mang máy đến với Phát Thành mobile để được unlock và cảm nhận phong cách phục vụ tốt nhất bạn nhé!