iPhone 5 là thế hệ thứ 6 trong dòng iPhone của Apple với nhiều tính năng được cải thiện và kiểu dáng cũng được thiết kế rất tinh xảo, vì thế iPhone 5 chiếm một số lượng người dùng rất đông và với số lượng người dùng như vậy nên nhu cầu về unlock mở mạng iPhone 5 cũng được kéo theo đáng kể. Nắm được nhu cầu này nên rất nhiều trung tâm unlock điện thoại mọc lên để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Nhưng chính vì nhiều trung tâm mọc lên nên lại đặt ra cho bạn một câu hỏi đâu là trung tâm uy tín và có thể unlock điện thoại tốt nhất?

Nếu bạn là người đang trong trường hợp như vậy thì theo lời khuyên của tôi bạn nên mang máy đến với Phát Thành mobile trung tâm chuyên sửa chữa, unlock mở mạng iPhone 5 và tất cả các điện thoại khác, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên nghiên cứu unlock các loại điện thoại.

unlock-mo-mang-iphone-5

Khi đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ chọn ra phương án tốt nhất để unlock cho iPhone 5 của bạn, cách unlock iPhone 5 cũng gần như tương tự với iPhone 4S.

– Phương pháp ghép sim 100%

– Mua code quốc tế, khi dùng cách này bạn còn phải tùy thuộc vào nhà mạng điện thoại của bạn khi còn ở nước ngoài.

Với 2 cách unlock trên Phát Thành mobile sẽ mất của bạn 20 phút để hoàn thành, bạn có thể ngồi tại chỗ xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc trên iPhone của bạn và lấy máy ngay.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chiếc iPhone 5 của bạn sẽ được unlock vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất, và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi cùng với tất cả các nhà mạng trong ngoài nước mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa.

Đến với Phát Thành mobile là bạn đến với một dịch vụ sửa chữa và unlock chuyên nghiệp cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, bạn sẽ thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi!