Như các bạn đã biết Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone 5c lạ mắt mà trước đây chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đời máy nào của iPhone, không những khác về cấu hình mà cả kiểu dáng cũng được thiết kế rất lạ mắt với vỏ nhựa gồm nhiều máu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Làm thế nào để unlock mở mạng iPhone 5c tốt nhất?

Bạn yêu thích sự mới mẻ và lạ mắt thì iPhone 5c là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn, nhưng điều làm bạn lo ngại đó là unlock mở mạng iPhone 5c khi nó là hàng xách tay từ nước ngoài về. Bạn lo lắng về cách unlock cũng như chọn nơi unlock tốt nhất cho iPhone của mình, bạn tìm trên google và thấy có nhiều cách hướng dẫn unlock nhưng bạn không dám thực hiện theo vì sợ phát sinh những lỗi không đáng có trong quá trình unlock.

Ở đâu unlock, mở mạng iPhone 5c tốt nhất?

Nếu bạn đang phân vân như vậy thì hãy để Phát Thành mobile giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Bạn đang dùng iPhone 5c và cách unlock nó không giống như các thế hệ iPhone khác, khi đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ unlock cho bạn bằng 2 phương án tốt nhất hiện nay.

– Bẻ khóa bằng cách ghép sim.

– Bẻ khóa bằng cách mua code quốc tế và cách này thì còn tùy thuộc vào nhà mạng mà máy bạn sử dụng lúc còn ở nước ngoài.

Phát Thành mobile sẽ thực hiện unlock mở mạng cho iPhone 5c của bạn bằng một trong 2 cách trên với thời gian chưa đến 20 phút và bạn có thể ngồi xem trực tiếp và lấy máy ngay. Với 2 cách unlock trên của chúng tôi, đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ chỉ unlock duy nhất một lần và có thể sử dụng vĩnh viễn trên tất cả các nhà mạng trong và ngoài nước mà không cần phải unlock thêm lần 2.

Bạn thấy đó thật tuyệt vời đúng không? Unlock nhanh, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh chỉ có tại Phát Thành mobile. Ngoài ra, bạn còn cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và vui vẻ của kỹ thuật viên khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Phát Thành mobile khi có nhu cầu unlock điện thoại bạn nhé!