Với Thâm niên 10 năm sửa điện thoại, Chúng tôi chuyên Unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, uprom và nạp tiếng việt tất cả model LG Opitmus G4 của các nhà mạng t-mobile, docomo …chỉ với một lần duy nhất.

Sau khi unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định, và tương thích với tất cả các nhà mạng Việt Nam

[expand title=”Các câu hỏi thường gặp khi Unlock, Nạp Tiếng Việt, Uprom điện thoại:”]
– Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) LG Optimus G4 có vĩnh viễn không?
 • Việc Unlock LG Optimus G4 tại Phát Thành Mobile là hoàn toàn vĩnh viễn và chỉ 1 lần duy nhất
– Sau khi unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, máy của tôi có được update khi có phiên bản mới không? Và nếu tôi update thì máy có bị lock (khóa) lại không?
 • Sau khi unlock điện thoại, bạn có thể thoải mái update khi có phiên bản mới nhất mà không sợ bị lock lại
– Sau khi unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã), tôi dùng được bao nhiêu nhà mạng gsm của Việt Nam?
 • Việc unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng được hầu hết tất cả nhà mạng tại Việt Nam (mobifone, viettel, vinaphone,…)
– Unlock (mở mạng, bẻ khóa, giải mã) tại Phát Thành Mobile, tôi có cần lưu ý gì không?
 • Vì từng dòng máy, từng model máy là khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ 0919.2088.79 để chúng tôi được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách
– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Nạp Tiếng Việt, Up Rom tất cả các model của LG Optimus G4
[/expand] [expand title=”Các model LG Optimus G4 điện thoại Phát Thành hỗ trợ”]

· LG G4 H815

· LG G4 H815TR

· LG G4 H815T

· LG G4 H815P

· LG G4 H812

· LG G4 H810

· LG G4 H811

· LG G4 LS991

· LG G4 VS986

· LG G4 US991

[/expand] [expand title=”Các nhà mạng hỗ trợ unlock:”]
 • Mỹ: AT&T/ T-Mobile/ Sprint/ Cellular/ Verizon/ MetroPCS/ Virgin
 • Nhật: Au/ Docomo/ KDDI/ SoftBank
 • Châu âu: Vodafone/ Orange/ EMEA/ Bouygues (Pháp)/ O2/ Three/ SFR (France)/ Telenor (Đan Mạch)/ Telia (Thụy Điển)/ Tele2 (Hà Lan)/ Swisscom (Thụy Sỹ)/EMEA
 • Châu Á: Hong Kong/ Asia/ Korea (hàn quốc)/ DTac (Thái)/ Starhub (Singapore)/ China (Trung Quốc)
 • Úc: Optus/ Telstra Australia
 • Canada: Bell Mobility/ Telus/ Rogers/ Fido
 • …và nhiều nhà mạng khác trên thế giới
[/expand]

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom, bẻ khóa, giải mã, mở khóa, mở mạng lg g4

Gọi Ngay

[expand title=”Cách Unlock, Mở Mạng, Bẻ Khóa LG Optimus G4:”]

Để có thể Unlock LG Optimus G4 một cách nhanh chóng và an toàn bạn phải biết chắc chắn cách nào phù hợp với thiết bị của bạn.

 • Mua code để Unlock mạng: tiến hành đăng kí mua code từ nhà mạng nhằm kết thức hợp đồng cam kết sử dụng. Nếu nhà mạng cho phép Unlock thì máy của bạn sẽ chuyển từ trạng thái lock sang Unlock.
 • Sử dụng phần mềm: đây là cách sử dụng cho những thiết bị mà nhà mạng không cho phép Unlock mạng. Tiến hành mở khóa bằng những thiết bị chuyên dụng.

Tuy nhiên để có được cách Unlock phù hợp cho thiết bị của mình bạn nên đưa điện thoại đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn thêm.

Gọi Ngay

[/expand]

Unlock LG Optimus G4 ở đâu uy tín?

Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Tp. HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn Unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, nạp tiếng việt, uprom LG Optimus G4 một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách Unlock phù hợp cho thiết bị của mình. Dịch vụ Unlock (mở mạng, giải mã, bẻ khóa) LG Optimus G4 tại Phát Thành chỉ thực hiện một lần. Sau khi Unlock điện thoại của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định. LG Optimus bản lock mạng sẽ trở thành phiên bản quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sửa điện thoại Phát Thành luôn sẵn sàng phục vụ bạn.