Vấn đề Lock và Unlock tồn tại với hầu hết các máy Nokia mà bạn sở hữu khi cam kết sử dụng các gói cước của nhà mạng ở nước ngoài. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa điện thoại nên sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề này. Không chỉ riêng Nokia mà giành cho tất cả các điện thoại bị khóa – hầu hết sách tay từ nước ngoài về.

Tại sao phải Unlock điện thoại Nokia?

Bị khóa tức là chiếc điện thoại của bạn bị giới hạn bởi 1 hoặc 1 vài nhà cung cấp mạng cố định. Mục đích của việc khóa máy là để bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại trên những mạng được quy định trước.

Câu trả lời là vì những máy do các nhà phân phối thường được trợ giá, tức là nhà mạng đã chi một phần tiền để giảm giá mua điện thoại cho khách hàng và tất nhiên họ không muốn mất tiền trợ giá của mình mà mạng đối thủ của họ được hưởng (đem máy sang dùng mạng khác).

[expand title=”Unlock Nokia có dễ không và các cách unlock Nokia?”]

Giải pháp mới nhất để Unlock Nokia hiện nay hoàn toàn không can thiệp đến phần cứng hay bung máy. Tất cả chỉ bằng Software thao tác cắm cáp từ điện thoại vào thiết bị và máy tính, ngay sau vài phút chiếc điện thoại Nokia sẽ được hoàn toàn mở mạng tự do vĩnh viễn.

Các cách unlock Nokia

1. Unlock bẻ khóa Nokia bằng phần mềm (chỉ cắm cáp và chạy chương trình unlock ngay tại chỗ).
2. Unlock bẻ khóa Nokia bằng Sim ghép (dùng ghép sim giả lập để vượt qua kiểm soát của nhà mạng gốc, bạn có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc máy Nokia quốc tế, tuy nhiên vẫn có vài điểm hơi hạn chế khi thay đổi sim sử dụng).

3. Unlock bẻ khóa Nokia bằng phần cứng (thay CPU – Ổ cứng – Rom đồng bộ thành phiên bản quốc tế, giải pháp này không được khuyến khích đối với khách hàng cần unlock mở mạng Nokia)

4. Unlock bẻ khóa Nokia bằng giải pháp mua code quốc tế chính thức với nhà mạng gốc (sẽ trả phí bồi thường để thanh lý hợp đồng mua Nokia với nhà mạng gốc ban đầu, sau đó Nokia sẽ trở thành phiên bản quốc tế hợp lệ 100%)

Việc chọn lựa giải pháp nào sẽ phụ thuộc vào chiếc Nokia của bạn đang sở hữu cần mở mạng. Bạn có thể liên hệ sửa điện thoại Phát Thành  chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí giải pháp UNLOCK hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Hotline: 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI)

[/expand] [expand title=”Tại sao phải nạp tiếng việt”]

Đối với một số dòng máy Nokia lần đầu tiên xách tay về Việt Nam không có sẵn ngôn ngữ Việt Nam trong phần danh sách ngôn ngữ. Vì thế để sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng chúng ta có thể nạp thêm ngôn ngữ Việt vào điện thoại Nokia của mình.

Giải pháp nạp tiếng việt cho Nokia hiện nay hoàn toàn bằng software tuyệt đối không bung máy, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Tuy nhiên tất cả dữ liệu lưu trữ ban đầu sẽ được làm mới hoàn toàn. Hình ảnh, danh bạ quan trọng chúng ta có thể chủ động sao lưu và giữ lại tất cả.

[/expand]

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom, bẻ khóa, giải mã, mở khóa, mở mạng nokia

Gọi Ngay

Bây giờ, bạn đã hiểu vì sao có khái niệm Lock rồi nhỉ? Và bạn có cảm thấy lo lắng khi mình đang sở hữu hoặc sắp sở hữu một chiếc điện thoại Nokia được người thân từ nước ngoài gởi tặng? Về Việt Nam, với sự giới hạn bản quyền thì sao sử dụng được nhỉ? Và khái niệm Unlock bắt nguồn từ đây.

Để bẻ khóa điện thoại Nokia, chúng ta có rất nhiều cách, tùy thuộc vào từng đời máy loại máy mà sử dụng phương pháp tối ưu nhất nhằm gỡ bỏ những giới hạn do mạng gốc đặt ra, khi máy Nokia của bạn đã được mở mạng thì bạn có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của các nhà cung cấp mạng ở Việt Nam cũng như thế giới.

Unlock điện thoại Nokia ở đâu uy tín tại tp hcm?

– Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trên 7 năm hoạt động.

– Sự tận tình, chu đáo và niềm nở.

– Dịch vụ khách hàng tốt.

– Giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cũng như tránh được các hư hỏng không đáng có.

– Chúng tôi tư vấn phương pháp mở mạng nhanh chống, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho điện thoại của bạn. Tùy thuộc vào từng loại máy và đời máy mà thời gian Unlock từ 30 phút – 24h.

– Chỉ mở mạng một lần duy nhất là có thể sử dụng bất kỳ nơi đâu mà không phải mở mạng lần hai.

– Chúng tôi mở mạng bằng phương pháp phần mềm (chỉ cắm cáp hoặc nhập code), tuyệt đối không bung máy và làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong.

– Bạn được quan sát trực tiếp quá trình bẻ khóa máy

[expand title=”Đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất:”]

+ Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Với kinh nghiệm sửa chữa hơn 10 năm, chúng tôi tự tin nắm rõ nguyên lý hoạt động của các sản phẩm điện thoại như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp.

+ Tư vấn cụ thể và trung thực tại Phát Thành. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. kỹ thuật viên sửa chữa Phát Thành sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa điện thoại theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

+ Linh kiện điện thoại chính hãngcủa từng dòng máy luôn sẳn sàng. Cam kết tất cả những linh kiện IC được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và hưởng chế độ bảo hành ít nhất là 30 ngày (sau khi hết bảo hành vẫn được hổ trợ sửa chữa không tính công).

+ Việc bảo quản chiếc điện thoại cẩn thận tránh trầy xước trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra tất nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình lại sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ vệ sinh tất cả các bộ phận trên máy giúp bạn.

+ Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là khắc phục sự cố mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như giá cả.

cn4_4

Gọi Ngay

[/expand]