Samsung Galaxy S4 lock mạng là gì?

Điện thoại Samsung Galaxy S4 có 2 phiên bản khi bán ra khỏi nhà mạng đó là lock và word. Trong đó lock là sản phẩm được sản xuất theo quy định về mạng ủy quyền sử dụng. Giá thành điện thoại phiên bản lock mạng thấp hơn so với bản quốc tế.

Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phải tuân theo những quy định của hãng trong chính sách sử dụng sim, mạng. Nghĩa là bạn chỉ sử dụng được Samsung Galaxy S4 ở tần số nhà mạng cung cấp dịch vụ. Khi đưa máy về Việt Nam bạn sẽ không thể nào sử dụng được điện thoại với các sim mạng như viettel, mobifone, vinaphone…

Unlock Samsung Galaxy S4

Gọi Ngay

Làm sao để sử dụng điện thoại lock mạng ở Việt Nam?

Để sử dụng được điện thoại bạn phải tiến hành Unlock. Có hai cách để Unlock Samsung Galaxy S4:

  • Sử dụng code để Unlock: đây là giả pháp an toàn tuy nhiên chi phí mua code khá cao.
  • Sử dụng sim ghép: cách này được nhiều người sử dụng vì chi phí thấp và dễ thực hiện

Unlock Samsung Galaxy S4 ở đâu?

Bạn mua điện thoại phiên bản lock mạng từ nước ngoài về Việt Nam để sử dụng. Và bạnđang cần tìm một dịch vụ Unlock Samsung Galaxy S4 uy tín, chất lượng. Hãy đến với Công ty Phát Thành mobile của chúng tôi.

Phát Thành mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sửa chữa và nghiên cứu giải pháp tối ưu cho việc Unlock điện thoại.

Bạn sẽ không còn lo lắng việc bị giới hạn sim mạng trong khi sử dụng điện thoại. Sau khi Unlock Samsung Galaxy S4 của bạn sẽ hoạt động ổn định như bản quốc tế. Bạn có thể sử dụng sim mạng nào mình muốn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôisẽ tiến hành mở khóa giúp bạn. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.