Ngày nay, khái niệm Unlock điện thoại đã trở nên khá quen thuộc đối với chúng ta. Khi có một chiếc Sony hay bất cứ chiếc điện thoại xách tay từ nước ngoài về, bỏ sim của các nhà cung cấp mạng ở Việt Nam vào thì không bao giờ dùng ngay được mà chúng ta cần phải bẻ khóa điện thoại.

Vì sao phải Unlock Sony?

Có lẽ chúng ta thắc mắc vì sao phải mở mạng điện thoại Sony, nguyên nhân cũng đơn giản thôi. Trước hết, bạn có bao giờ tự hỏi vì sao những chiếc điện thoại ở thị trường nước ngoài luôn có giá thành rẻ hơn ở thị trường Việt Nam không nhỉ?

[expand title=”Unlock Sony có dễ không và các cách unlock Sony?”]

Mục đích của các nhà cung cấp mạng bên nước ngoài là trợ giá, bắt buộc người dùng chỉ dùng duy nhất mạng và các dịch vụ của họ. Điều đó làm cho giá điện thoại khi vừa kí hợp đồng rất rẻ. Tuy nhiên, điện thoại khóa mạng thì không thể dùng tại Việt Nam và Unlock điện thoại là điều đầu tiên phải làm khi bạn muốn sử dụng được nó.

Các giải pháp Unlock điện thoại Sony hiệu quả và an toàn nhất:

1. Unlock bẻ khóa Sony bằng phần mềm (chỉ cắm cáp và chạy chương trình unlock ngay tại chỗ).

2. Unlock bẻ khóa Sony bằng Sim ghép (dùng ghép sim giả lập để vượt qua kiểm soát của nhà mạng gốc, bạn có thể sử dụng bình thường như 1 chiếc máy Sony quốc tế, tuy nhiên vẫn có vài điểm hơi hạn chế khi thay đổi sim sử dụng).

3. Unlock bẻ khóa Sony bằng phần cứng (thay CPU – Ổ cứng – Rom đồng bộ thành phiên bản quốc tế, giải pháp này không được khuyến khích đối với khách hàng cần unlock mở mạng Sony)

4. Unlock bẻ khóa Sony bằng giải pháp mua code quốc tế chính thức với nhà mạng gốc (sẽ trả phí bồi thường để thanh lý hợp đồng mua Sony với nhà mạng gốc ban đầu, sau đó Sony sẽ trở thành phiên bản quốc tế hợp lệ 100%)

Việc chọn lựa giải pháp nào sẽ phụ thuộc vào chiếc điện thoại Sony của bạn đang sở hữu cần mở mạng. Bạn có thể liên hệ sửa điện thoại Phát Thành chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí giải pháp UNLOCK hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất..
[/expand] [expand title=”Tại sao phải nạp tiếng việt”]

Đối với một số dòng máy Sony lần đầu tiên xách tay về Việt Nam không có sẵn ngôn ngữ Việt Nam trong phần danh sách ngôn ngữ. Vì thế để sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng chúng ta có thể nạp thêm ngôn ngữ Việt vào điện thoại Sony của mình.

Giải pháp nạp tiếng việt cho Sony hiện nay hoàn toàn bằng software tuyệt đối không bung máy, không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Tuy nhiên tất cả dữ liệu lưu trữ ban đầu sẽ được làm mới hoàn toàn. Hình ảnh, danh bạ quan trọng chúng ta có thể chủ động sao lưu và giữ lại tất cả.
[/expand]

unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, uprom, bẻ khóa, giải mã, mở khóa, mở mạng sony

Gọi Ngay

Giải pháp mới nhất để Unlock Sony hiện nay hoàn toàn không can thiệp đến phần cứng hay bung máy. Tất cả chỉ bằng Software thao tác cắm cáp từ điện thoại vào thiết bị và máy tính, ngay sau vài phút chiếc điện thoại Sony sẽ được hoàn toàn mở mạng tự do vĩnh viễn.

Unlock Sony ở đâu uy tín giá rẻ?

Sữa điện thoại Phát Thành cung cấp dịch vụ unlock, mở mạng, bẻ khóa, giải mã, nạp tiếng việt, uprom Sony nhanh chóng và an toàn cho thiết bị của bạn với thương hiệu uy tín tại Tp. HCM gần 10 năm qua.

[expand title=”Tại sao bạn nên chọn Sửa điện thoại Phát Thành”]
 • Đội ngũ kỹ thuật mạnh, giàu kinh nghiệm
 • Chúng tôi luôn tiên phong cập nhật những công nghệ mới nhất
 • Quy trình sữa chữa công khai, minh bạch, trung thực
 • Thời gian sữa chữa nhanh chóng

Quy trình unlock, nạp tiếng Việt Sony:

quy tình unlock tại phát thành

Sửa điện thoại Phát Thành

 • Unlock nhanh chóng, đơn giản, thành công 100%
 • Máy sẽ không bị lock trở lại sau khi unlock thành công.
 • Khách hàng được unlock với mức giá tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành trọn đời cho Sony unlock thành công.
 • Chỉ 1 lần duy nhất – Sử dụng vĩnh viễn
 • Tương thích với tất cả nhà mạng Việt Nam
 • Nghe, gọi, lướt mạng ổn định, sóng mạnh

Gọi Ngay

[/expand] [expand title=”Đến với hệ thống sửa điện thoại Phát Thành bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất:”]

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông. Với kinh nghiệm sửa chữa hơn 10 năm, chúng tôi tự tin nắm rõ nguyên lý hoạt động của các sản phẩm Sony như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp trên chiếc điện thoại.

+  Tư vấn tận tình và trung thực tại Phát Thành. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa Phát Thành sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa Sony theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

+ Việc bảo quản chiếc điện thoại Sony kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra tất nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi dế yêu của mình lại sửa chữa.

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

→ Hãy xem VnExpress đã nhắc đến chúng tôi
→ Hãy xem báo ThanhNien nói về nghề sửa điện thoại

Gọi Ngay

[/expand]