Tin vui đối với người sử dụng iPhone tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể bảo hành iPhone với chế độ 1 đổi 1 khi máy gặp sự cố hư hỏng mà còn trong thời hạn được Apple bảo hành.

Dịch vụ bảo hành đối với tất cả iPhone 6s, 6s plus, 7, 7 plus, 8, 8 plus, X mua xách tay từ Mỹ, Singapore, Hồng Kông, Úc, Anh, Canada và các quốc gia khác.

  • iPhone hư màn hình
  • iPhone bể nứt mặt kính
  • Thay pin iPhone chính hãng
  • iPhone bị mất sóng, mất wifi
  • iPhone bị hư camera, hư đuôi sạc
  • iPhone cần mở khóa password – unlock sim ghép

Nhận biết iPhone còn thời hạn bảo hành

Bạn có thể check bảo hành chính hãng dễ dàng trên trang chính thức của Apple theo đường link bên dưới: https://checkcoverage.apple.com/in/en/

Hướng dẫn cách check:

  • Bạn chỉ cần gõ iMei (*) hoặc Serial Number của iPhone – iPad vào ô yêu cầu.
  • Thời gian bảo hành sẽ được thông báo chính thức công khai đối với tất cả sản phẩm có xuất xứ từ chính hãng Apple.

(*) imei là dãy ký tự gồm 15 số, xem bằng cách vào phần cài đặt –> cài đặt chung –> giới thiệu. Thời gian bảo hành sẽ được thông báo chính thức công khai đối với tất cả sản phẩm có xuất xứ từ chính hãng Apple trên toàn thế giới.

Phát Thành – 147 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh

Phát Thành – 166A Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh

Điều kiện & thời gian đổi máy mới 100%

iPhone sẽ được Apple đổi mới với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Điều kiện được chấp nhận bảo hành đổi mới là máy cũ bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất Apple.

Có nghĩa hư hỏng không phải do chúng ta bất cẩn làm rớt đất, rớt nước, cấn trầy thân vỏ do chấn động mạnh. Đồng thời máy chưa từng qua sửa chữa hoặc có dấu hiệu đã tháo ốc bung máy.

Xem thêm bài viết: Sửa chữa iPhone chính hãng không còn bảo hành

Thời gian kiểm tra thẩm định bảo hành là 3 – 5 ngày. Sau khi được chấp thuận theo chính sách Apple, bạn có thể nhận máy bảo hành đổi mới trong khoảng thời gian 07 đến 30 ngày.

Lưu ý: Apple chỉ chấp nhận đổi thân máy, không nhận phụ kiện và hộp sách.

Khu vực tư vấn khách hàng tại Phát Thành

Bảo hành sửa chữa iPhone – Phát Thành mobile

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

Tuy sản phẩm Apple là bảo hành toàn cầu, nhưng không phải sản phẩm iPhone nào cũng có thể được bảo hành dễ dàng chính thức đối với sự thẩm định của nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple ASP (Authorized Service Provider). Ngoài ra, có rất nhiều những trường hợp vi phạm chính sách bảo hành Apple, chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn bạn phương thức dễ dàng nhất để thành công trong việc đổi máy mới 100%.

Vì thế nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone gặp sự cố muốn được bảo hành đổi máy mới 100% với tỉ lệ thành công tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính sách và điều khoản bảo hành của Apple.

Lưu ý sau khi iPhone được bảo hành đổi máy mới 100%

  • Máy đổi mới sẽ ở trạng thái chưa Active nhưng sau khi kích hoạt để sử dụng, Apple sẽ tính ngày kết thúc hạn bảo hành giống với thời hạn bảo hành của máy cũ.
  • Chính sách hiện nay Apple sẽ đổi cho chúng ta máy mới 100% (không kèm phụ kiện và hộp máy).

Tuy nhiên, Nếu chiếc điện thoại iPhone của bạn đã hết thời gian bảo hành chính hãng bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa iPhone chính hãng.