Tương tự như iCloud trên iPhone, Sau khi reset máy, Uprom, Chạy lại phần mềm điện thoại sẽ bắt buộc nhập tài khoản google trước đó mà chúng ta đã đăng ký trên máy. Nếu như bạn quên tài khoản này thì sẽ giống như iPhone bị “dính iCloud” vậy.

Tại sao google bắt buộc xác minh tài khoản?

Kể từ các đời Android 4.4.2 hoặc 5.1.1 trở đi như Samsung Galaxy J2/J3/J5/J7 hoặc Galaxy A3/A5/A7/A8, Note 4/Note 5… thì tính năng bảo mật mới này đã xuất hiện. Điều này có nghĩa là nếu bạn không phải chủ sở hữu thực sự hoặc quên tài khoản google thì bạn sẽ không thể dùng điện thoại được nữa.

xóa xác minh tài khoản google trên điện thoại samsung galaxy

Xóa tài khoản Google trên Samsung Galaxy tỷ lệ thành công cao

Đầu tiên, Nếu như tài khoản google là của chính bạn thì bạn cần thay đổi mật khẩu google bằng 1 thiết bị khác (laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại khác). Bạn vào trang đăng nhập của google -> điền địa chỉ email mà bạn đăng nhập trên máy Samsung Galaxy -> Tiếp theo.

quên tài khoản google trên android

Và bấm vào quên mật khẩu để đưa đến trang xác nhận tài khoản google là địa chỉ email của chính bạn.

hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản google

Tuy nhiên nếu như bạn quên tài khoản google hoặc điện thoại được cho, biếu, mua máy đã qua sử dụng…mà người chủ trước chưa đăng xuất tài khoản google của họ thì lúc này bạn cần đến phải đến ngay trung tâm sửa điện thoại Phát Thành để kỹ thuật viên kiểm tra và giúp bạn xóa tài khoản google trên điện thoại Samsung Galaxy giúp bạn.

Hotline: 0919.208.879 (BẤM ĐỂ GỌI) hoặc 0911.901.879 (BẤM ĐỂ GỌI)
Địa chỉ: Hệ thống 4 chi nhánh tại HCM

IMG_0352

Hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại TPHCM. Tất cả dịch vụ mở khoá, xóa tài khoản google các dòng máy Samsung Galaxy đều có chế độ bảo hành chu đáo, nghiêm túc cho khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Dịch vụ mở khoá, xóa tài khoản google tại sửa điện thoại Phát Thành có tỉ lệ thành công cao. Máy sau khi được xóa tài khoản google hoàn tất, có thể sử dụng bình thường như 1 máy zin nguyên bản.