1. Kiểm tra tình trạng máy sửa online:

Trong thời buổi hiện nay, thời gian đối với mọi cá nhân chúng ta đều hết sức quan trọng.

Chiếc điện thoại lại càng cần thiết hơn trong mọi hoạt động hàng ngày, nên khi gặp sự cố trục trặc sẽ gây khá nhiều bất tiện đối với công việc của mình.

Gửi một chiếc máy sửa chữa ngoài việc tìm nơi tin cậy, bạn cũng luôn quan tâm đến thời gian và tình trạng sửa chữa đang tiến triển ra sao với dế yêu của mình.

Sửa điện thoại PHÁT THÀNH với hệ thống kiểm tra tình trạng máy sửa chữa online 24/24 sẽ giúp bạn tường tận hơn về tình trạng máy trong suốt quá trình gửi dế yêu cho chúng tôi chăm sóc.

 

2. Trả máy sửa chữa tận nhà:

Sau khi máy được sửa chữa hoàn tất, nếu không có thời gian bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu được chúng tôi trả máy sửa chữa đến tận nơi.

Chi phí tối đa là 20.000đ trong các quận nội thành với thời gian nhận máy sẽ trong 8 giờ làm việc. Hy vọng tiện ích này sẽ là ưu điểm thật sự hữu ích đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chửa của Phát Thành mobile.

3. Cho mượn điện thoại dùng tạm:

Ngoài ra Phát Thành còn hổ trợ dịch vụ cho mượn máy dùng tạm đối với khách hàng gửi máy sửa mà không có máy khác để duy trì liên lạc.

Dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí đối với tất cả khách hàng gửi máy sửa có giá trị máy trên 1 triệu đồng.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo thêm nhiều tiện ích trong tương lai, tất cả nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và gìn giữ khách hàng đến với Phát Thành mobile.

Đến với Sửa điện thoại PHÁT THÀNH, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao “dế yêu” của bạn cho chúng tôi chăm sóc.

099-Share Hãy xem VnExpress đã nhắc đến sửa điện thoại Phát Thành
099-Share Hãy xem báo Thanh Nien nói về nghề sửa điện thoại

Hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn 0911.8888.17 (BẤM ĐỂ GỌI) 

Hoặc ngay bây giờ đến Địa chỉ Phát Thành gần nhất để chúng tôi được sẵn sàng phục vụ ngay khi bạn có mặt.

Xem thêm bài viết: