Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện thoại nhưng lại sợ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi. Khi đến cửa hàng nhằm lúc bạn có thể phải chờ một chút để sửa chữa điều đó làm bạn mất thêm nhiều thời gian hơn so với dự tính ban đầu.

Với dịch vụ hẹn lịch sửa chữa trước sẽ đảm bảo tiến trình sửa chữa diễn ra đúng thời gian như bạn sắp xếp, tất nhiên dựa trên cam kết của chúng tôi ngay khi bạn đặt hẹn.

Khu vực tư vấn Phát Thành - 147 Nguyễn Văn Đậu

Khu vực tư vấn Phát Thành – 166A Nguyễn Văn Đậu, P.5, Bình Thạnh.

Linh kiện để thay thế sẽ được chuẩn bị sẵn sàng và kiểm tra tính ổn định cũng như chất lượng tốt hoàn toàn trước khi bạn ghé đến công ty theo lịch hẹn trước.

Việc còn lại bạn chỉ cần ghé đến đúng giờ, ngay khi bạn mang máy đến chi nhánh công ty hẹn trước, sẽ có nhân viên chờ sẵn và ưu tiên phục vụ dế yêu của bạn ngay cho đến khi hoàn tất. Thời gian, chi phí và các chế độ ưu tiên khác có thể sẽ tốt hơn đối với dịch vụ hẹn lịch đặc biệt này.

Nếu bạn cũng thấy hợp lý và mong muốn mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ theo mốc thời gian mà mình đã ấn định và sắp xếp trước. Xin vui lòng sử dụng dịch vụ đặt hẹn bằng cách CLICK vào và điền thông tin vào form bên dưới.

HÔM NAY ĐẶT LỊCH GIẢM GIÁ

Tất cả các vấn đề thắc mắc cần được tư vấn trước khi quyết định đặt lịch hoặc muốn đặt lịch hẹn qua điện thoại bạn vui lòng gọi vào số  0911.8888.17  để hổ trợ tư vấn sửa chữa.


_MG_5244

Hệ thống sửa điện thoại Phát Thành hơn 10 năm kinh nghiệm, xin hân hạnh được phục vụ bạn tại bất kì chi nhánh nào của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm bài viết: