Tất cả chúng ta đều biết, giá trị của 1 chiếc điện thoại đối với cá nhân mỗi người đều rất quý giá. Có thể xem như một vật dụng thân thiết nhất đối với chúng ta.

Việc gửi chiếc máy của mình đến sửa chữa hay khắc phục hư hỏng bất ngờ xảy ra khiến mọi người cảm thấy rất lo lắng. Đối với những ai đã có nơi đáng tin cậy thì chuyện đó quá đơn giản, nhưng ngược lại thì sao?

Sửa điện thoại PHÁT THÀNH ra đời từ 2006, với tiêu chí xây dựng hệ thống thương hiệu sửa chữa điện thoại uy tín tại TpHcm. Chúng tôi luôn chuẩn hoá quy trình nhằm bảo vệ quyền lợi và xây dựng niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

Quy trình sửa chữa hoàn toàn minh bạch rõ ràng, tất cả các máy sửa chữa lấy ngay đều nằm ngay trước sự quan sát trực tiếp của bạn.

 

Tuy nhiên, với số ít trường hợp máy chạm nặng trên bo mạch dẫn đến mất nguồn hoặc tình trạng máy lúc hư lúc bình thường các IC tín hiệu chập chờn. Chúng tôi cần có thời gian để đo đạc để xác định chính xác hư hỏng. Nếu bạn đồng ý gửi máy sửa qua ngày, mọi linh kiện trên máy sẽ được niêm phong bằng chữ ký xác nhận của bạn, nhằm đảm bảo không bị thay đổi so với tình trạng ban đầu.

Việc xác nhận trên nhằm bảo vệ quyền lợi và xây dựng niềm từ 2 bên. Khách hàng an tâm, kỹ thuật viên cũng tự tin hơn trong việc sửa chữa.

Tất cả kỹ thuật viên Phát Thành đều đồng quan điểm về “lương tâm đạo đức nghề nghiệp” trong suốt quá trình hành nghề sửa chữa di động.

Đến với Sửa điện thoại PHÁT THÀNH, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao “dế yêu” của bạn cho chúng tôi chăm sóc.

099-Share Hãy xem VnExpress đã nhắc đến sửa điện thoại Phát Thành
099-Share Hãy xem báo Thanh Nien nói về nghề sửa điện thoại

Xem thêm bài viết: 

_MG_5211

_MG_5244

Cảm ơn sự ủng hộ tin tưởng và giới thiệu bạn bè, người thân đến công ty của những khách hàng thân thiết đã ủng hộ chúng tôi suốt chặng đường dài từ 2006 đến nay.