Nơi thay màn hình điện thoại 14 năm

Từ 2006, Phát Thành mobile là một thương hiệu sửa chữa lâu năm nhất hiện nay. Đặc điểm của chúng tôi là không có phòng riêng che kín dành cho kỹ thuật sửa chữa, không có khoảng cách đối với khách hàng và kỹ thuật chuyên môn. Có nghĩa là tất cả thao tác sửa chữa kỹ thuật đều diễn ra trên cùng một mặt bàn với khách hàng. Khách hàng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa và thậm chí có thể cùng tham gia sửa chữa với chúng tôi.

Thời gian thay màn hình điện thoại

Thời gian thay thế màn hình còn tùy thuộc vào đời máy. Nhưng thông thường sẽ diễn ra từ 15 – 30 phút. Và dĩ nhiên chúng tôi mong bạn sẽ dành thời gian ngồi xem rồi nhận ngay chiếc máy, đánh giá sự hoàn hảo của màn hình mới mà chúng tôi vừa lắp đặt vào trong máy.

Bảng giá thay màn hình điện thoại

Bảng giá theo hãng điện thoại bạn vui lòng chọn bên dưới, đây là bảng giá trọn gói luôn công, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Chế độ bảo hành đối với màn hình điện thoại

Chế độ bảo hành là một vấn đề có thể gây nhiều phiền phức về sau, mong quý khách vui lòng xem kỹ và thống nhất trước khi quyết định thay thế màn hình điện thoại tại Phát Thành mobile

Màn hình điện thoại sẽ không được bảo hành trong trường hợp rơi rớt, cấn, nứt, bể mực, tối đen, sọc do người sử dụng vô tình tạo ra. Khi gặp những sự cố đáng tiếc xui rủi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức có thể bằng hình thức giảm giá tối đa cho những lần thay tiếp theo trọn đời máy.

Cam kết đặc biệt ở Phát Thành

 • Bảo đảm chất lượng màn hình tốt nhất thị trường.
 • Chuyên nghiệp, trực tiếp xem thay và nhận máy kiểm tra ngay lập tức.
 • Không phải thanh toán chi phí nếu bạn không hài lòng hoặc máy hư hỏng quá nhiều.
 • Bảo hành nghiêm túc, hỗ trợ giảm giá trọn đời máy nếu có xảy ra rủi ro về sau.

KIẾN THỨC LIÊN QUAN ĐẾN MÀN HÌNH

Có mấy loại màn hình?

 1. Màn hình zin tháo máy: Là màn hình được tháo ra từ 1 chiếc máy nguyên bản, thường được gỡ ra từ máy khóa tài khoản bảo mật (icloud), máy bị hư bo mạch. Vì thế màn hình này thường mới 90%, mặt kính đôi khi xước nhẹ khó thấy.
 2. Màn hình zin tháo máy ép kính: Cũng là màn hình được tháo từ máy nguyên bản, nhưng do nhập khẩu có những vết trầy trên mặt kính. Đã được ép lại mặt kính zin, chất lượng và ngoại hình khó phân biệt so với loại trên, nói chung là “tốt”.
 3. Màn hình zin mới 100%: Là màn hình được sản xuất để thay thế cho đúng dòng máy đó, không phải hàng nhái, hàng dỏm. Chất lượng và độ bền sẽ đạt 9/10 với màn hình tháo máy. Sẽ là sự chọn lựa đối với những đời máy không có 2 loại màn hình trên. Màn hình này có thể sẽ không thể ép kính lại được khi bị vỡ kính.
 4. Màn hình lô (màn hình nhái): Là loại màn hình do các nhà sản xuất quy mô gia đình ở trung quốc làm ra, độ phân giải mờ khi nhìn ở góc 45 độ, có độ bền kém, dễ hư, cảm ứng không nhạy. Loại màn hình này không nên sử dụng, chúng tôi thường phải thay thế lại màn hình zin cho khách hàng đã thay loại màn hình này ở nơi khác.

Biểu hiện màn hình hư?

Thông thường màn hình điện thoại sẽ gồm 2 phần chính: màn hình hiển thị bên trong và mặt kính bảo vệ bên ngoài. Vậy khi màn hình bị hư sẽ có biểu hiện sau

 • Liệt loạn cảm ứng màn hình.
 • Hiển thị các đường sọc ngang, sọc dọc, chớp tắt.
 • Bể mực, ngả màu, đốm đen, tối đen toàn bộ màn hình.

Khi màn hình điện thoại có biểu hiện hư như trên, cho dù phần mặt kính bên ngoài còn nguyên vẹn thì chúng a cũng không thể tận dụng được mặt kính. Bắt buộc phải thay cả bộ màn hình khác.

Phân biệt bể kính và hư màn hình

Trường hợp mặt kính bể bên ngoài màn hình vẫn hiển thị đầy đủ hình ảnh, chúng ta có thể tiết kiệm 70% chi phí thay màn hình với giải pháp ép kính điện thoại như zin tại Phát Thành mobile.