Bạn được nghe nói chiếc iPhone 5S là thế hệ iPhone mới nhất của Apple và có nhiều tính năng độc đáo cùng với kiểu dáng thiết kế rất đẹp mắt, bạn máy mắn được người thân của mình ở nước ngoài tặng cho bạn một chiếc iPhone 5S hàng xách tay, bạn thấy rất thích vì điều này, bạn mở máy ngay và muốn trải nghiệm những gì mà mình đã được nghe nói đến trước đó.

Nhưng do chiếc điện thoại của bạn là hàng xách tay nên khi bạn lắp sim vào thì màn hình chỉ có dòng thông báo “Sim invilid” xuất hiện và bạn hoàn toàn không làm được gì ngoài việc tháo và lắp sim. Điều đó cho nhắc nhở bạn rằng cần phải unlock mở mạng iPhone 5S trước khi sử dụng.

unlock-mo-mang-iphone-5s

Gọi Ngay

Gặp những trường hợp như vậy đối với một số điện thoại khác bạn có thể tự mình unlock nhưng với iPhone thì việc unlock còn phải tùy vào đời máy mà bạn đang sử dụng. Cách unlock iPhone 5S khá đơn giản hơn iPhone 4 nhưng lại phức tạp hơn iPhone 3g, 3gs rất nhiều, vì thế bạn không nên tự unlock để tránh những lỗi không đáng có mà hãy mang máy đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ có 2 phương án unlock cho chiếc iPhone 5S của bạn.

– Unlock bằng phương pháp ghép sim.

– Unlock bằng phương pháp mua code quốc tế, cách này còn phải tùy vào nhà mạng mà điện thoại của bạn sử dụng khi còn ở nước ngoài.

Với 2 cách trên tại Phát Thành mobile, bạn chỉ mất 20 phút để chiếc điện thoại của mình được unlock và có thể sử dụng như hàng chính hãng mà không cần phải unlock thêm bất kỳ lần nào nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc trên máy của bạn và nhận máy ngay.

Hãy liên hệ ngay với Phát Thành mobile khi bạn cần unlock mở mạng iPhone 5S và tất cả các điện thoại bạn nhé!