Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, camera tốt nhất trên iPhone

Nhiều người dùng rất chuộng tính năng chụp ảnh trên iPhone thông qua các ứng dụng camera đã có sẵn để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 945

Hôm nay, GSM xin tổng hợp 11 ứng dụng tiêu biểu mới cập nhật trên iOS 8 sẽ giúp người dùng tối ưu hóa sự sáng tạo của mình với các đoạn video, ảnh được thực hiện trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, thậm chí với những chiếc iPhone 5, 5S, hay 4s.

ProCamera 8

Không chỉ là một ứng dụng chụp ảnh thông thường, ProCamera là còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh và hậu kì tốt dành cho iPhone và iPad.

Bản cập nhật ProCamera 8 hỗ trợ cho iOS 8 thiết lập các tiêu chuẩn như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với các tính năng cao cấp và trực quan, thiết kế dễ sử dụng. Ngoài các chức năng thường thấy như tự động chụp ảnh và zoom kỹ thuật số, thì ProCamera còn cung cấp có khả năng ổn định hình ảnh nếu bạn rung tay trong khi chụp.

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp, ProCamera còn hỗ trợ quay video với nhiều hiệu ứng độc đáo. ProCamera biến những khoảnh khắc hàng ngày trở nên chuyên nghiệp và hiện đại.

Một số tính năng chính của ứng dụng:

– Giao diện trực quan được tối ưu cho màn hình cảm ứng
– 76 bộ lọc chuyên nghiệp và hiệu quả
– Hỗ trợ lưu ảnh thông qua Album, duyệt ảnh qua lại với nhiều thao tác
– Camera hỗ trợ chế độ chụp ban đêm, có thể tùy chỉnh tốc độ màn chụp 1/8, 1/4, 1/2 và 1s
– Hỗ trợ các chế độ chụp 16:9, 4:3, 3:2, 1:1, 3:1
– Công nghệ lưu và nén ảnh chất lượng cao
– Hỗ trợ chụp ảnh liên tục 10 hình/s
– Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh Facebook, Twitter và Instagram

Camera + là ứng dụng camera dành cho người dùng iPhone, và cũng vừa cập nhật cho iOS 8. Camera + giúp bạn chụp ảnh như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tạo ra được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Camera+ cho phép người dùng chọn khu vực để lấy nét, thay vì lấy nét tự động. Không chỉ chụp hình, Camera+ còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản, bao gồm điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng… Tất cả các hiệu ứng đó đều rất dễ sử dụng, và người dùng có thể thấy ngay lập tức kết quả của việc chỉnh sửa cho từng hiệu ứng.

Ứng dụng cung cấp một thanh trượt tự động, cho phép người dùng dễ dàng zoom hình ảnh, cùng với đó là các tính năng kiểm soát chức năng cân bằng trắng, hẹn giờ hay tự động ổn định hình ảnh. Zoom hình tới 6x cung cấp cho người dùng chất lượng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà không loại ứng dụng nào có thể cạnh tranh.
Người dùng có thể chia sẻ ảnh với bạn bẻ trên Facebook, Twitter, hay Flickr.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 948

Với ứng dụng Hipstamatic, người dùng có thể dễ dàng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ những khoảng khắc mang phong cách cá tính riêng. Người dùng khi sử dụng ứng dụng, có cảm giác như đang xài một chiếc máy ảnh phim. Hiếm có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào có thể tạo ra những bức ảnh phong cách cổ điển chuyên nghiệp như Hipstamatic.

Một số tính năng chính của ứng dụng Hipstamatic:

  • Bạn có thể lựa chọn ống kính phù hợp, flash, và hàng trăm hiệu ứng phim khác nhau
  • Chia sẻ hình ảnh dễ dàng thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Oggl, Instagram, Flickr và Tumlr

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 949

VSCO Cam là phần mềm chụp ảnh có giao diện khá đơn giản, phần tùy chỉnh không có quá nhiều hiệu chỉnh phức tạp như các phần mềm khác.

Những điểm nổi bật của VSCO Cam:

– Giao diện chụp ảnh của VSCO Cam khá đơn giản, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên trái để thay đổi các thiết lập (tắt/mở đèn flash…) hay nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải để thay đổi camera trước và sau…
– Hiển thị thẻ ảnh theo các kích cỡ khác nhau
– Quản lý ảnh sau khi chụp theo dạng ô lưới
– Hiệu chỉnh lại các chế độ chụp trên phần mềm
– Dễ dàng chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân trong gia đình qua VSCO Grid, Google+, Instagram, Facebook,Twitter, Weibo và Gallery.
– Luôn được sắp xếp gọn gàng: Sắp xếp, favorite và lọc các bức ảnh bằng cách sử dụng bộ lọc.
Bên cạnh đó, VSCO Cam còn cung cấp nhiều công cụ khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình, như thay đổi độ tương phản, màu sắc, xoay hay cắt xén hình ảnh… để có được hình ảnh cuối cùng ưng ý nhất.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 950

Faded for iOS là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp trên iOS. Với 46 bộ lọc độc quyền đẹp có sẵn và có thể mua thêm 36 bộ lọc mới với các hiệu ứng khác lạ hơn.
Faded for iOS là ứng dụng hình ảnh hiện đại để phát huy sự sáng tạo của bạn. Ứng dụng cung cấp 12 tuỳ chỉnh hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng tải hình ảnh của bạn trực tiếp đến Instagram, Facebook,…

Các tính năng chính của Faded for iOS:

– Chụp ảnh đa năng trên iOS
– Có sẵn 46 bộ lọc độc quyền đẹp và có thể mua thêm tới 36 bộ lọc mới
– 12 điều chỉnh tuỳ chỉnh hình ảnh
– Tải trực tiếp hình ảnh đến Instagram, Facebook, Twitter,…

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 951

Snapseed for iOS là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad.

Snapseed for iOS được đánh giá là ứng dụng ảnh di động tốt nhất trong năm 2012 do TIPA đánh giá và là ứng dụng iPad của năm.

Snapseed for iOS là ứng dụng ảnh mà bạn muốn sử dụng mỗi ngày. Snapseed for iOS biến những bức ảnh thông thường thành những khuôn hình vui nhộn, chất lượng cao chỉ bằng những thao tác chạm tay đơn giản.

Tính năng tích hợp Google+ khiến cho Snapseed for iOS càng trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè một cách dễ dàng.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 952

Photo Editor by Aviary for iOS được đánh giá là studio nâng cấp ảnh toàn tiện, cung cấp tới người dùng tất cả những nhu cầu chỉnh sửa ảnh từ cơ bản cho đến cao cấp trên iPhone hay iPad.

Photo Editor by Aviary for iOS mang đến một trải nghiệm bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện trên di động, với vô số những tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp mà người dùng vẫn mong đợi ở một công cụ miễn phí. Ngoài ra, Photo Editor by Aviary for iOS còn đóng vai trò như một ứng dụng camera đơn giản nhưng thống nhất và đồng bộ cho thiết bị iOS.

Photo Editor by Aviary for iOS là một bộ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng phương pháp nhanh và đơn giản để xử lý hình ảnh mọi lúc, mọi nơi mà không cần trải qua bất kỳ quy trình phức tạp nào.

Ứng dụng bao gồm toàn bộ những công cụ nâng cấp ảnh cần thiết, tất cả được bố trí trên cùng một giao diện người dùng trực quan, giúp thao tác xử lý ảnh được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 953

Laminar Pro được xem là phiên bản Photoshop thu nhỏ, cùng với tất cả các tiện ích khác như thêm nhanh kí tự, hình vẽ, tem đóng dấu… Ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy và được khuyên dùng cho tất cả những ai muốn làm công việc chỉnh sửa nâng cao ngay trên iPhone hay iPad.

– Adjust : bao gồm các tùy chỉnh Luminance , Histogram , White Balance , Curves , Shadows
– Layers : bao gồm các tùy chỉnh Toggle Layer , Arrange Layers , Duplicate Layer , Delete Layer ,Flatten Image , Transform
– Edit :
+ Edit : Annotate , Brushes, Crop/Re-size, Filters
+ Render : Gradient, Lighting Engine,Miniature Effect , Texture,Replace Color , Color Splash, Splash Fx
– Filters : công cụ này giúp bạn chỉnh blend màu ảnh nhanh chóng

MoviePro vừa được cập nhật với sự hỗ trợ cho iOS 8 và phù hợp với iPhone 6, iPhone 6 Plus. Nó đem lại cho bạn niềm đam mê quay video với điện thoại, ứng dụng hỗ trợ quay video tiêu chuẩn 3K (3072×1728) với tốc độ 30fps trên iPhone 5s và 120 Mbps trên iPhone 6 & 6+.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các tùy chọn như phơi sáng, lấy nét, cân bằng trắng và zoom.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video, tùy chỉnh camera tốt nhất trên iPhone - 955

Kinomatic là một ứng dụng chỉnh sửa video mới dành cho iPhone, nhưng khá nhiều người dùng yêu thích và sử dụng để quay phim chụp ảnh trên iPhone.

Ứng dụng gồm nhiều nút riêng biệt tập trung vào phơi sáng, cân bằng trắng, hay thu âm thanh trực tiếp. Ngoài ra khi quay xong, người dùng cũng dễ dàng sắp xếp hoặc trộn các video để hoàn thành một video ưng ý với nhiều tinh chỉnh màu khác nhau.

Cute CUT for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad một chương trình chỉnh sửa video đa chức năng, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Với Cute CUT for iOS, giờ đây bạn có thể dễ dàng “vẽ” lên những đoạn video đặc sắc, sử dụng tiện ích miễn phí để tạo các đoạn phim khác biệt.

Bên cạnh việc cung cấp các tiện ích từ một bộ chỉnh sửa video thông thường, Cute CUT for iOS còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đây là một công cụ làm phim hoàn toàn khác biệt so với các tiện ích khác trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Theo PhoneArena

Tiêu đề và nội dung đã được chỉnh sửa