Mẹo tiết kiệm khi thay màn hình bể kính

Màn hình tất cả Smartphone hiện nay đều có cấu tạo rất mỏng. Có thể so sánh chỉ mỏng như tờ giấy bìa tập, nguyên bộ sẽ bao gồm màn hình, cảm ứng, mặt kính được ép dính thành 1 khối từ nhà sản xuất. Điều này giúp màn hình mỏng hơn, sáng đẹp hơn và sẽ không bao giờ vô bụi trong suốt quá trình dài sử dụng.

Trường hợp nào phải thay cả bộ màn hình điện thoại?

Màn hình smartphone nếu vỡ kính và vỡ bên trong hiển thị thành đốm đen hoặc sọc ngang, sọc dọc khiến bạn mất đi một phần hình ảnh hiển thị. Hiện tượng này báo hiệu máy bạn đã hư phần lcd phía bên trong. Và hướng giải quyết là phải thay cả bộ màn hình bao gồm mặt kính + cảm ứng và màn hình (đối với iPhone sẽ có thêm phim và phản quang, màn hình samsung và các loại AmoLed khác sẽ không có).

màn-hình-iphone-bể

Trường hợp nào có thể thay rời mặt kính màn hình smartphone?

Phần lớn mặt kính smartphone bị nứt vỡ kính bên ngoài, nhưng cảm ứng vẫn ok và màn hình hiển thị đầy đủ phía bên trong. Bạn có thể chọn giải pháp tiết kiệm bằng cách chỉ thay  mặt kính zin chính hãng bên ngoài. Tình trạng bể nứt như hình bên dưới hình ảnh.

iphone-4-be-kinh

Phát Thành với đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại công nghệ tách kính bằng máy hoàn toàn tự động độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc tự động. Chúng tôi hoàn toàn cam kết màn hình được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng giống 100% màn hình zin ban đầu của bạn trước lúc bể.

Sử dụng nhiên liệu keo dán khô tốt nhất thị trường, tất cả linh kiện mặt kính, fim, phản quang, nước tách, khuôn nhôm định vị chính xác, nước tẩy keo chuyên dụng v.v…. đều là hàng tốt nhất nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín hài lòng khách hàng.

cat-kinh

Máy móc hiện đại sẽ là công cụ hổ trợ hầu hết quá trình tách ép kính màn hình điện thoại tuy nhiên tay nghề kỹ thuật viên cũng đóng góp không ít vào một sản phẩm hoàn hảo vĩnh viễn.

Bấm vào xem => Các bài viết ép kính màn hình điện thoại

Video tham khảo quá trình ép kính iPhone 6 tại Phát Thành mobile.